VIEN

Với một số vốn nhỏ bất kể ai cũng có thể trở thành đại lý phân phối sản phẩm và doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

 

Đại lý Bích Nam là một trong những đơn vị phân phối sơn gỗ cao cấp Oseven được xem là điển hình cho việc khởi nghiệp bằng số vốn nhỏ. Thời gian đầu, đại lý có doanh số 300 triệu đồng mỗi năm đến nay doanh thu đã vượt qua con số 60 tỷ đồng một năm và dự kiến sẽ còn tăng trưởng mạnh.

Đại diện nhà phân phối này cho hay, thành công của đơn vị nằm ở việc chọn thời điểm. Nắm bắt xu hướng thị trường, Bích Nam đã lựa chọn kinh doanh phân phối sản phẩm sơn gỗ cao cấp Oseven với mong muốn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn mang những sản phẩm chất lượng an toàn sức khỏe đến với cộng đồng.

polyad

Đại lý Bích Nam tại Làng Đông Giao, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

"Tôi biết đến Oseven cách đây 5 năm với cách thức kinh doanh cở mở, sản phẩm thân thiện môi trường. Tôi hoàn toàn tự do về tài chính, không chỉ làm giàu cho bản thân,  các sản phẩm phân phối góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng", ông Phạm Văn Nam - chủ đại lý Bích Nam chia sẻ.

Hiện đại lý này có hơn 250 điểm bán hàng, không chỉ ở Hải Dương mà còn mở rộng sang các tỉnh lân cận.

polyad

Đại lý Vân Đạt, Địa chỉ: Ngã 4 Đại Đồng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Đại lý Vân Đạt với xuất phát điểm là một thợ sơn PU, từng sử dụng qua rất nhiều nhãn hiệu sơn gỗ khác nhau. Sau khi lập gia đình, anh Đạt muốn có một cửa hàng bán sơn gỗ của riêng mình. Có kinh nghiệm là một thợ sơn PU, nên hai vợ chồng anh chị quyết định chọn Oseven để phân phối. Với doanh số ban đầu chưa đến 100 triệu đồng một tháng, sau gần 2 năm hợp tác, đại lý này có doanh thu 25 tỷ đồng một năm.

"Oseven không chỉ giúp tôi thỏa mãn mơ ước được làm chủ mà giúp tôi nhận ra rằng để thành công ngoài chăm chỉ phả kiên định, tin tưởng vào những định hướng, chính sách của công ty", anh Đạt nói.

Anh Phạm Gia Tuấn, một đại lý của Oseven tại quận 12, TP HCM cho biết, anh mở cửa hàng phân phối sơn gỗ Oseven từ năm 2015 với doanh số ban đầu chưa đến 100 triệu đồng một năm. Hiện doanh số đã trên 5 tỷ đồng và thị trường mở rộng ra cả khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài việc lựa chọn đúng thương hiệu uy tín để hợp tác, còn là sự đồng hành của Oseven với nhiều chính sách công ty hỗ trợ đã giúp anh phát triển cửa hàng như: chương trình đầu tư xe tải, hỗ trợ bảng hiệu, hình ảnh, trưng bày, chương trình hổ trợ bán hàng...

polyad

Đại lý Phạm Gia Tuấn - 1029 Nguyễn Ảnh Thủ, quận 12, TP HCM.

Oseven là nhà sản xuất sơn gỗ không độc tố tại Việt Nam. Đây là một trong số thương hiệu sản xuất sơn gỗ cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm cho khách hàng trên cả nước.

Đại diện công ty cho hay, bằng sự nghiêm túc và năng lực, các chương trình đầu tư xe địa hình, xe tải cho đại lý, đầu tư hình ảnh, bảng hiệu cho nhà phân phối, cam kết doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hàng năm thông qua các chương trình, chính sách bán hàng hấp dẫn, linh hoạt. Oseven tin tưởng sẽ mang lại thành công cho các đối tác phân phối.

Các đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn tham gia hệ thống phân phối sản phẩm sơn gỗ cao cấp Oseven có thể liên hệ trực tiếp doanh nghiệp.

(Nguồn: VNexpress.net)

 https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/bi-quyet-de-son-go-cao-cap-oseven-co-mang-luoi-dai-ly-rong-khap-3823319.html