VIEN

 Sơn cao cấp cho gỗ :

  linhvuchoatdong

Khóa cửa các loại, phụ kiện cho cửa, phụ kiện cho ngành nội thất: 

Ngoài sản phẩm sơn gỗ chủ lực đang chiếm 45% thị trường sơn gỗ nội địa. OSEVEN còn sản xuất và cung cấp sản phẩm khóa tay gạt mang thương hiệu OKATA, đây là sản phẩm chuyên dụng cho các công trình dân dụng, dự án cao cấp trên toàn quốc.

Khóa tay gạt OKATA đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng ưu việt: 100% inox đúc 304, lõi khóa 2 hàng bi siêu chống trộm, má khóa và tay gạt đúc đặc nguyên khối, chốt khóa siêu chịu lực chống cắt phá, bi trượt giảm sốc ở thân khóa, bát giác xoay êm ái bằng đồng dầu, bộ khóa 7 chìa tiện dụng, thiết kế trang nhã, kiểu dáng sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

Quý khách hàng hãy truy cập website: http://okata.com.vn để biết thêm chi tiết

 

Các thiết bị bơm hút và phun sơn:

Súng phun OKATA được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tính năng vượt trội của sản phẩm này là vận hành cao, tiêu thụ sơn ít, tiết kiệm tối đa nguyên liệu, hạn chế tốt nhất việc gây ô nhiễm môi trường, cho màng sơn mịn màn và láng bóng.

 

Giấy nhám OKATA:

 

Giấy nhám OKATA có chất lượng nổi bật từ khâu chà phá thô ban đầu cho đến làm láng, mịn và đánh bóng thành phẩm trong cả những chi tiết, góc cạnh nhỏ nhất, giúp sản phẩm sau khi sơn bám chặt trên bề mặt gỗ và có độ bóng mịn tuyệt vời.

Giấy nhám OKATA được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với mức giá hợp lý có tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, Qúy khách hàng còn có thể sử dụng giấy nhám OKATA cho ngành ô tô, xe hơi và các ngành công nghiệp khác. OSEVEN tự hào mang lại một sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình sản xuất của khách hàng