VIEN

Thành lập từ năm 1999, thương hiệu sơn gỗ Oseven không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng mà còn gặt hái được những thành công đáng kể trong công tác vận hành nhà máy an toàn, bảo đảm an toàn môi trường, kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua thời gian dài với sự phấn đấu nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Oseven đã đạt được những thành tích và danh hiệu xứng đáng:

Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng: chứng nhận sơn gỗ Oseven phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 / ISO 9001:2015.

Chứng nhận SGS: Tổ chức SGS của Thụy Sỹ công nhận các sản phẩm sơn gỗ của Oseven có các chỉ số nguyên tố kim loại (độc tố trong sơn) rất thấp so với chỉ số cho phép, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. 

Chứng nhận Bureau Veritas chứng nhận các chỉ nguyên tố kim loại độc tố trong sơn của các sản phẩm sơn gỗ Oseven đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, được tổ chức Bureau Veritas của Mĩ công nhận.

 Chất lượng vàng Châu Âu, 2008 

Do Global Trade Leader’s Club trao tặng tại TP. TP.Madrid – Tây Ban Nha vào tháng 11.2008. Oseven vinh dự là nhà sản xuất sơn gỗ đầu tiên của Việt Nam đón nhận giải thưởng danh giá này.

Sao vàng đất Việt

Bên cạnh đó, sản phẩm OSEVEN còn là một trong những thương hiệu, sản phẩm hàng đầu của Việt Nam. Giải thưởng sao vàng đất Việt do Chính phủ trao tặng. OSEVEN hân hạnh đón nhận Giải thưởng cao quý này qua nhiều năm liền.

Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng khác như:

- Giải thưởng Doanh Nhân Sài Gòn Tiêu Biểu 5 năm liền 2005 đến 2010

- Giải thưởng Sao Vàng Đông Nam Bộ

- Giải thưởng Thương hiệu nhãn hiệu

- Giải thưởng Văn Hóa Doanh Nghiệp cúp vàng Vietbuild

- Huy chương vàng Vietbuild

-Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

- Bằng Khen Thành Tích Xuất Sắc Về Phát Triển Sản Phẩm Và Thương Hiệu Trong Thời Kỳ Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế

- Giải Thương Hiệu Việt Được Yêu Thích... 

 

Bộ sưu tập giải thưởng danh giá của Oseven