VIEN

Sơn là một chất liệu mà tiếp xúc với chúng ta hằng ngày và là một yếu tố gây ảnh hưởng đến bầu không khí trong không gian sống. Nhưng có thể bạn sẽ giật mình khi biết rằng, bầu không khí ấy không phải lúc nào cũng trong lành, khi hiện nay những dòng sơn kém chất lượng cùng những hóa chất độc hại từ dung môi đang là mối đe dọa cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

 

Liệu bạn đã biết, những chất độc hại chứa trong sơn với chỉ số cao có thể đem đến nguy cơ mắc những bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch, da và thậm chí là ung thư cho người sử dụng.

Nhưng dù đã biết đến những tác hại và thực trạng của các dòng sơn trôi nổi trên thị trường đem lại, thì vẫn còn rất nhiều người chủ quan tiếp tục sử dụng. Đối với một người tiêu dùng thông minh, việc lựa chọn một dòng sơn chất lượng là rất quan trọng vì bên cạnh đem lại vẻ đẹp cho nội thất mà hơn hết còn là bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình.

 

Và OSEVEN Thinner chắc chắn là một sản phẩm rất đáng được quan tâm và lựa chọn bởi các đặc điểm nổi bật nhẹ mùi, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, chất lượng sơn cũng rất được yêu thích khi có độ hòa tan tốt, làm tăng độ căng bóng mặt và độ bền cho sơn.

Oseven chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn dành cho sức khỏe của con người làm phương châm của mình . Với tiêu chuẩn bảo hành 10 năm cho bộ sản phẩm OSEVEN như sự khẳng định bằng hành động thay cho lời nói của mình về chất lượng và an toàn.